top
cover ekip media Lily Bridal hình ảnh

Profile Công Ty

Ảnh Profile Công Ty là dạng ảnh đại diện chính thức cho một công ty hoặc doanh nghiệp, thường được sử dụng trong các tài liệu quảng cáo, trang web công ty, truyền thông nội dung, hoặc các vị trí khác cần công ty thể hiện sự chuyên nghiệp. Ảnh profile công ty có 4 thể loại chính, bao gồm:

 1. Ảnh nhân sự cá nhân & tập thể đại diện: là dạng ảnh chụp nhóm nhân viên, cấp quản lý, hoặc các bức ảnh profile cá nhân của những người đại diện chính của công ty. Điều này giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, đồng nhất và chính xác về đội ngũ nhân sự của công ty.
 2. Ảnh không gian trụ sở, văn phòng: là dạng ảnh thể hiện được môi trường làm việc, quy mô công ty, quy trình sản xuất và các hoạt động khác của phòng ban trong công ty.
  Ngoài ra, quý doanh nghiệp nên sử dụng video (TVC) để diễn tả một cách chân thực hơn và sử dụng một cách linh động như: đăng tải trên mạng xã hội Socical, trình chiếu cho khách hàng lúc ngồi chờ tại phòng tiếp khách hay sử dụng quảng cáo truyền thông trên kênh OOH (Quảng cáo ngoài trời) rất phổ biến hiện nay.
 3. Ảnh quảng cáo sản phẩm:là hình ảnh chụp về sản phẩm của công ty, thường được sử dụng để quảng bá trên kênh bán hàng trực tuyến, website của doanh nghiệp hoặc trong các bảng giá hoặc các tài liệu tiếp thị khác. 
 4. Ảnh thẻ nhân viên: hay còn gọi là ảnh thẻ, được sử dụng cho mục đích nhận dạng trong nội bộ của công ty hoặc đại diện cho công ty khi đi công tác.

1. Hình Ảnh Tiêu Biểu Tập thể Trong Công Ty

Dưới đây là hình ảnh tập thể của ban lãnh đạo công ty, bạn có thể tham khảo.

2. Hình Ảnh Làm Việc Đại Diện Phòng Ban

Việc cài cắm thông tin trong bức ảnh rất quan trọng nhằm giúp người xem nhận biết các phòng ban dễ dàng và thuận lợi hơn. Bên dưới là 1 số hình ảnh làm việc, đại diện cho phòng Marketing của công ty.

3. Quy Trình Làm Việc

Để có một buổi chụp theo format và quay phim chuyên nghiệp đúng kịch bản, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ quy trình tại đây và dành thời gian tham gia buổi tư vấn trực tiếp/ online từ team media Lily Bridal.

1
2
3
4
1
2
3
4

Báo Giá

Quý khách tham khảo bảng giá trên Website & liên hệ Studio để đặt lịch tư vấn chi tiết

Tư Vấn

Chúng tôi tư vấn báo giá và lập kế hoạch và lên kịch bản theo ý định của quý doanh nghiệp.

Đặt Cọc

Quý khách đặt 50% phí cọc để team thực hiện công việc theo kế hoạch. Thanh toán 40% sau buổi Shootday và 10% khi nhận sản phẩm hoàn tất.

Shootday

Team và quý doanh nghiệp thực hiện theo bản kế hoạch final. Từ 14 - 28 ngày sau khi đóng máy, quý khách nhận sản phẩm hoàn tất.

4. Bảng Giá Combo Profile Công Ty

 • Gói Ảnh Profile Công Ty
 • VNĐ 12.900.000
  Gói
 • Gói phù hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Mục đích: Xây dựng doanh nghiệp theo mô hình chuyên nghiệp, chỉnh chu & thể hiện sứ mệnh của doanh nghiệp, công ty.

  Gói chụp bao gồm:

  • 1 Gói chụp trụ sở, văn phòng và các phòng ban trong công ty (Gói chụp 3 phòng ban và 3 hình ảnh cho góc toàn trụ sở) 
  • 3 Gói chụp ảnh tập thể nhân sự của từng phòng (tối đa 5 người/ phòng ban)
  • 1 Buổi làm việc trực tiếp trước buổi Shoot day, bao gồm các hạng mục tối thiểu: Lập moodboard tổng thể buổi chụp, tư vấn trang phục, kịch bản xây dựng câu chuyện của công ty.
  • 1 Buổi chụp ảnh tại trụ sở văn phòng, doanh nghiệp với thiết bị chuyên dụng từ team.
  • Ảnh gốc từ 30 – 50 file đuôi JPG.
  • Gửi ảnh qua Drive
  • Ảnh chỉnh sửa: 22 tấm. Bao gồm: 9 tấm các phòng ban, 3 tấm toàn cảnh văn phòng và 9 tấm cho ảnh tập thể (Mỗi phòng tương đương 3 tấm chỉnh sửa)

  Chính Sách: 

  • Giảm 10% trên Tổng giá trị hợp đồng khi đặt kèm gói Quay Giới Thiệu Doanh Nghiệp hoặc gói Chụp Profile Cá Nhân Elite

  Phụ Thu:

  • 1 Kiểu chụp thêm (đã bao gồm chỉnh sửa): 1,000,000đ
  • Combo: 3 Kiểu chụp thêm (đã bao gồm chỉnh sửa): 2,000,000đ 
  • Yêu cầu giao file ảnh RAW: 1,500,000đ
  • Doanh nghiệp nằm các quận vùng ven Ngoại ô: 2,000,000đ
5/5 - (21 bình chọn)